Với món rau xanh câu tráng miệng, bạn sẽ hơi mất một tí thời gian vì đấy là một món nạp năng lượng không chỉ yên cầu độ ngon cơ mà còn phụ thuộc vào rất nhiều về color bắt mắt.

Bạn đang xem: Cách làm rau câu 3 màu


*

Tráng miệng ngon cùng với món rau câu 3 màu: dứa, dừa, cà phê


Rau câu là một món ăn uống tạo cảm giác thanh mát, đa dạng mẫu mã về màu sắc sắc, đa dạng chủng loại trong sinh sản hình và hương vị. Nếu bạn muốn các hương vị như dứa, dừa, cà phê thì cũng rất dễ dàng tạo ra được món rau câu 3 màu thú vị với là món tráng miệng ngon nhưng mà không ai có thể chối từ. Tiếp sau đây sẽ là một trong những vài phương pháp để tạo màu sắc cho rau xanh câu nhằm vừa bảo đảm an toàn được sức khỏe, dễ nhìn và ngon như ý bạn muốn!

Để tạo nên được white color sữa: các bạn sẽ cần đến nước cốt dừa, sữa tươi hoặc sữa đặc phần đông được.

Màu xanh lá: lá dứa là sự việc lựa chọn ưu tiên của các nàng nội trợ về color này. Quanh đó ra, màu lá dứa vẫn làm tăng thêm mùi thơm của món rau câu của bạn.

Màu cà phê: chúng ta dùng nước cà phê thôi, màu cực kỳ thơm, vị ngon lại có màu khá quánh biệt.

Bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Màu trắng sữa (nước cốt dừa): 240 ml nước cốt dừa, 240 ml nước lọc, 113 g đường cát, 1 thìa cà phê bột rau củ câu một số loại giòn.

Màu xanh lá dứa: 1 bó lá dứa, 500 ml nước lọc, 1 thìa cafe bột rau xanh câu một số loại giòn, 113 g đường cát

Màu cà phê: 120 ml cafe đậm, 360 ml nước lọc, 1 thìa cafe bột rau câu nhiều loại giòn, 113 gram đường cát (có thể bỏ thêm đường nếu muốn ngọt hơn).

Cách triển khai như sau:

Bước 1: Lớp lá dứa

Cho lá dứa vào thiết bị xay cùng với nước. Lọc đem nước đúng 480 ml.

Cho nước lá dứa đang lọc vào nồi thuộc bột rau củ câu, khuấy tan với cũng dìm 15 phút

Bắt lên nhà bếp cùng với đường, nấu mang lại tan với nhớ hớt bọt, để lửa nhỏ tuổi rêu.

Bước 2: Lớp dừa

Cho bột rau xanh câu vào nồi cùng rất nước, khuấy tan cùng ngâm 15 phút.

Bắt lên bếp nấu cùng với đường mang đến tan, ghi nhớ hớt bong bóng đến trong khi thấy rau câu sẽ tan thì chan nước cốt dừa vào, để lửa rất nhỏ.

Bước 3: Lớp cà phê

Cho ít nước ở trên vào nồi thuộc bột rau câu. Khuấy tan và ngâm 15 phút

Bắc lên bếp, đến đường vào nấu cho tan và cho lượng nước cà phê vào. Nhớ hớt bọt, cho lửa nhỏ.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Top 10+ Loại Siro Kích Thích Ăn Uống Cho Người Lớn Biếng Ăn

Bước 4: trả tất

Sau lúc nấu kết thúc các lớp, rước khuôn sạch. Đổ từng lớp vào khuôn. Đợi cho đông se phương diện thì đem tăm xăm mặt vừa mới đông. Cứ từng lớp đổ cho đến hết. Đợi khuôn nguội, bỏ rau câu vào tủ lạnh. Khoảng 1-2 giờ sau là chúng ta cũng có thể mang ra mời anh chị thưởng thức món rau câu 3 màu sắc ngon miệng, ưa nhìn mà chúng ta đã thực hiện. Chắc hẳn rằng với màu sắc sắc dễ nhìn và mùi vị ngon đạc trưng, cực nhọc ai hoàn toàn có thể chối tự món tráng mồm này.